Chủ nhật, 15/12/2019 04:30 Sáng (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Thư ngỏ

Chào mừng quý vị truy cập vào website của Trung tâm Xúc tiến đầu tư miền Trung (Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Với mục đích giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp nắm bắt những thông tin mới nhất, cần thiết và hữu ích liên quan đến môi trường đầu tư, cơ hội và thủ tục đầu tư tại khu vực miền Trung Việt Nam đầy tiềm năng và triển vọng, Trung tâm Xúc tiến đầu tư miền Trung đã xây dựng, biên tập nội dung và đưa vào sử dụng website này.

Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong quá trình tìm hiểu, thiết lập và triển khai các dự án đầu tư và phát triển kinh doanh.

Trân trọng cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của quý vị nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin và hiệu quả hỗ trợ của website.

    Giám đốc
    Trịnh Minh Vân

 

 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

BÌNH THUẬN CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2019Ngày 22/9, tại thành phố Phan Thiết dự kiến sẽ diễn ra “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” với chủ đề "Kết nối tiềm lực - Phát triển bền vững", với mục tiêu thu hút các dự án đầu tư cũng như giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của Bình Thuận với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

 

Số lượng truy cập

151018068

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.